MENU

Chất liệu làm tranh 3D tại tranh 3D Khánh Linh

Chất liệu để làm tranh 3D là yếu tố quyết định trực tiếp tới giá trị và đẳng cấp của bức tranh. Tại xưởng tranh Khánh Linh, có 3 loại chất liệu được sử dụng để làm ra những bức tranh dán tường 3D là Lụa kim sa, vải lụa bóng 3D, Decal PPC, Giấy Hàn Quốc & Nhật Bản.

Làm tranh 3D trên chất liệu lụa Kim sa

So với chất liệu giấy Hàn Quốc & Nhật Bản, chất liệu làm tranh 3D là lụa kim sa có ưu điểm khổ rộng hơn hẳn, lên tới 3,2m. Với loại khổ này, khách hàng không cần thiết ghép nối các tấm tranh khi thi công trong không gian lớn.

Đặc điểm của lụa kim tuyến Khánh Linh sử dụng làm tranh 3D là độ bề rất cao, không thấm nước nên chịu được nắng mưa ngoài trời hay thời tiết có độ ẩm cao, đặc biệt xé không tách nên có thể dùng trong thời gian rất dài. Phần vải lụa được phủ thêm một lớp kim tuyến óng ánh tạo cho bức tranh vẻ sang trọng, đẳng cấp hơn hẳn các loại tranh 3D thông thường.

Chất liệu làm tranh 3D tại tranh 3D Khánh Linh 1

Tranh 3D trên chất liệu lụa kim tuyến cực sang trọng

Ưu điểm làm tranh 3D với chất liệu này là bề mặt giấy sần, khi in tranh 3D sẽ tạo độ sâu, đặc biệt mặt tranh không bóng hay lóa khi có ánh sáng hắt vào. Khối 3D lên hình đẹp, sang trọng, phù hợp với các không gian cao cấp như khách sạn, biệt thự, resort…

Sử dụng loại giấy Hàn Quốc & Nhật Bản làm tranh 3D, khách hàng có thể yêu cầu Khánh Linh ghép các tấm tranh với nhau trên tường phẳng nếu muốn tranh khổ lớn, đảm bảo hoàn toàn không lộ các vết nối.

Làm tranh 3D trên chất liệu Decal PPC

So với hầu hết các chất liệu làm tranh 3D trên thị trường thì Decal PPC có giá thành khá rẻ. Decal PPC gần giống như nhựa, khả năng chịu nắng mưa cực tốt nên những bức tranh làm từ chất liệu này hầu hết dùng trưng bày ngoài trời.

Chất liệu làm tranh 3D tại tranh 3D Khánh Linh 2

Tranh 3D khổ lớn cho phòng khách lớn

Làm tranh 3D trên chất liệu Decal PPC của Khánh Linh khổ 1,5m – không quá nhỏ cũng không quá lớn. Mặt sau của bức tranh có sẵn một lớp kéo dán, khi dán tranh khách hàng khá nhàn, chỉ cần lột lớp giấy bóng kính và dán.

Nhược điểm của loại chất liệu này là bề mặt khá nhẫn nên tranh không có chiều sâu (kém hơn hẳn giấy Hàn Quốc & Nhật Bản), nếu ghép nối để tạo tranh khổ lớn có thể lộ rõ ràng mối ghép nối.

Trên thị trường còn một chất liệu khác làm tranh 3D cũng khá phổ biến chính là giấy Trung Quốc. Tuy nhiên, loại giấy này mùn, nhanh phai màu và không có khả năng chống ẩm mốc, khách hàng nên lưu ý xem xét cẩn thận trước khi mua để tránh “tiền mất tật mang”.

Ngoài 3 loại chất liệu trên, Khánh Linh vẫn đang tiếp tục phát triển thêm các chất liệu mới để làm tranh 3D cao cấp với chất lượng và giá trị thẩm mỹ thỏa mãn nhiều tầng lớp khách hàng.

Làm tranh 3D với giấy Hàn Quốc & Nhật Bản

Giấy Hàn Quốc và giấy Nhật Bản có khổ khá hạn chế, với giấy Hàn Quốc là 1m06 và giấy Nhật Bản là 92cm. Với tầm khổ này, khách hàng chỉ có thể sở hữu những bức tranh phù hợp với không gian phòng ngủ, phòng đọc hoặc phòng khách nhỏ. 

Xem thêm: Hướng dẫn mua tranh 3D online

CÔNG TY TNHH IN TUẤN KHANG (Tranh 3D Khánh Linh)
ĐC: số 1 Ngách 52 ngõ 207 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 033 613 8888 (Zalo, Viber)
Điện thoại xưởng sản xuất: 024 2215 6888
Website: www.tranhkhanhlinh.vn
Email: tranh3dkhanhlinh@gmail.com

Tài khoản:
* Agribank: 1240 201 208 958 – CN Hoàng Mai Hà Nội
CTK: Bùi Văn Tá
* Vietcombank: 0711 000 248 571 – CN Thanh Xuân Hà Nội
CTK: Bùi Văn Tá
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách – Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

 

033 613 8888