MENU

Báo giá tranh dán tường 3D khổ lớn tại tranh 3D Khánh Linh

Tranh dán tường 3Dlà xu hướng trang trí nội thất mới được rất nhiều gia đình hiện đại ưa chuộng. Không đơn thuần là một bức tranh dán lên tường cho đẹp, treo tranh 3D với hình ảnh sống động như thật còn là “thú vui” giải trí của nhiều người, là “liều thuốc” giúp xua tan những căng thẳng, mệt mỏi sau ngày làm việc dài nơi công sở,…

Tranh 3D được sản xuất theo các chủ đề khác nhau phù hợp để treo phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp; phòng của bé, phòng của mẹ; phòng làm việc, phòng họp, phòng sinh hoạt chung,… có nhiều kích thước đa dạng. Với các bức tranh dán tường 3D khổ lớn tại Khánh Linh, giá tranh dán tường 3D thông thường sẽ dao động từ vài trăm ngàn trở lên đến hàng trăm triệu.

Giá tranh dán tường 3D tại Khánh Linh phụ thuộc vào chất liệu in tranh

Chất liệu là một trong những yếu tố được hầu hết khách hàng quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền, tuổi thọ của sản phẩm. Chất liệu càng tốt, giá tranh dán tường 3D càng cao.

giá tranh dán tường 3d 1 

Giá tranh dán tường 3D dao động từ vài trăm ngàn

Vải lụa kim tuyến là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất khi in tranh khổ lớn, bởi lẽ khổ rộng của nó lên đến 3,2m nên có thể in toàn khổ mà không cần ghép nối khi thi công. Đặc biệt, bề mặt vỉ có phủ lớp kim sa tạo vẻ lấp lánh sang trọng cho bức tranh khi treo trong phòng.

Bảng báo giá của một số chất liệu phổ biến được sử dụng ở Khánh Linh gồm decal PPC có giá 200,000đ/m2; vải lụa kim sa có giá 280,000đ/m2; giấy Hàn Quốc là 380,000đ/m2; vải lụa bóng là 360,000đ/m2 hoặc 620,000đ/m2.

Giá tranh dán tường 3D phụ thuộc vào kích thước

Với bất cứ loại tranh nào, cùng in trên một chất liệu với công nghệ in giống nhau, hình ảnh giống nhau, chắc chắn bức tranh có kích thước lớn hơn sẽ có giá tranh dán tường 3D cao hơn. Mỗi bậc kích thước sẽ chênh nhau khoảng từ vài trăm ngàn đến vài triệu.

Tại Khánh Linh, các bức tranh in sẵn luôn có nhiều kích thước cho khách hàng tùy ý lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể tự đặt những bức tranh dán tường theo mẫu và kích thước riêng cho phù hợp với căn phòng, vị trí đặt cũng như tương thích với các món đồ nội thất khác.

Giá tranh dán tường phụ thuộc vào công nghệ in tranh

Công nghệ sản xuất tranh của Khánh Linh sử dụng 2 loại máy chuyên dụng là máy công nghệ Nhật và máy công nghệ UV Mỹ. Trong đó, tranh công nghệ máy Nhật là sự lựa chọn được nhiều khách ưa chuộng hơn.

 giá tranh dán tường 3d 2

Giá tranh sẽ phụ thuộc nhiều vào kích thước tranh

Xết về mặt thẩm mỹ, tranh dán tường in theo công nghệ máy UV Mỹ hiện đại hơn nên sẽ cho 3D nhiều hơn so với máy công nghệ Nhật Bản. Không chỉ thế, tranh in máy Mỹ độ bền sẽ khoảng 10 năm, trong khi máy Nhật là 7 năm.

Xét về mặt giá, giá tranh dán tường 3D công nghệ máy Mỹ sẽ nhỉnh hơn vài triệu đồng với cùng một bức tranh.

Tùy vào nhu cầu sử dụng (treo ở phòng nào, với mục đích gì, yêu cầu thế nào về hình thức, chất liệu, hình ảnh..) và sở thích, khách hàng có thể lựa chọn các bức tranh có sẵn của Khánh Linh hoặc đặt sản xuất theo yêu cầu. Giá tranh dao động từ vài trăm ngàn đồng, và tranh đặt sẽ có giá cao hơn so với tranh mua sẵn.

Xem thêm: Tranh dán tường 3d khổ lớn

CÔNG TY TNHH IN TUẤN KHANG (Tranh 3D Khánh Linh)
ĐC: số 1 Ngách 52 ngõ 207 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 033 613 8888 (Zalo, Viber)
Điện thoại xưởng sản xuất: 024 2215 6888
Website: www.tranhkhanhlinh.vn
Email: tranh3dkhanhlinh@gmail.com

Tài khoản:
* Agribank: 1240 201 208 958 – CN Hoàng Mai Hà Nội
CTK: Bùi Văn Tá
* Vietcombank: 0711 000 248 571 – CN Thanh Xuân Hà Nội
CTK: Bùi Văn Tá
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách – Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

 

033 613 8888