MENU

Bán mẫu in Tranh 3D, file tranh 3D, Đĩa tranh 3D

Bán file in tranh 3d, bán mẫu in tranh 3d, bán file gốc in tranh, bán file gốc in tranh 3d, bán bộ đĩa in tranh 3d, bán đĩa in tranh. bán lụa in tranh 3d, bán vải lụa in tranh dán tường, bán lụa 3d in tranh, bán tranh lụa in tranh. Bán file in tranh 3d, bán mẫu in tranh 3d, tất cả hình ảnh trên website của www.tranhtuankhang.vn hoặc các mẫu ảnh khác trên mạng, chúng tôi có thể mua được cho các bạn. file chất lượng cao để sản xuất tranh 3d. tranh dán tường 3d,  file lớn, chất lượng ảnh lớn, đẹp hơn rất nhiều khi các bạn mua bộ đĩa tranh 3d trên thị trường, các mẫu tranh đều có bản quyền được mua trong nước & nước ngoài. chúng tôi có nhiều bộ đĩa tranh 3D, bán bộ đĩa in tranh 3d, bán mẫu in tranh 3d, bộ mẫu in tranh 3d 2018 mới nhất.

Bán vải lụa in tranh 3d, tranh dán tường 3d, phân phối vải lụa in tranh, vải lụa 3 lớp thô có phủ sẵn kim tuyến. hàng có sẵn trong kho không phải đặt hàng. giá ưu đãi, phân phối giao hàng toàn quốc. Đối với khách hàng lấy số lượng nhiều, chúng tôi có giá ưu đã cho quý khách & giao hàng tận nơi miễn phí, chúng tôi là nhà nhập khẩu vải lụa in tranh trực tiếp luôn có giá ưu đãi cho khách hàng lấy số lượng nhiều, cam kết mẫu mã chuẩn như mẫu. về mặt lụa in tranh dán tường 3d chúng tôi đặt hàng loại 1, chất lượng rất tốt, lụa mềm gập tranh thỏa mái không sợ gãy nhăn mặt tranh, mặt lụa loại 1 mặt in rất bám mực làm cho tranh có màu sắc trung thực, tươi sáng, in tranh rất đẹp & tạo 3d cho tranh hơn hẳn loại 2. Kích thước của lụa: 2.3 x 60m; 2.5 x 60m; 2.8 x 60m; 3 x 60m; 3.2 x 60m. Giao hàng toàn quốc.

Công ty chúng tôi phân phối vật liệu in tranh khổ lớn, vải lụa in tranh, lụa phủ kim tuyến

Tuyển đại lý Phân phối tranh dán tường trên toàn quốc.
Tất cả các loại tranh được in trên công nghệ in UV, đèn đốt mực của Mỹ, tranh 3d công nghệ hiện đại mới nhất hiện nay, tranh có màu sắc đẹp, tranh rõ nét, màu sắc bền trên 10 năm.
Công ty chúng tôi luôn chào đón các đại lý có nhu cầu, và được hỗ trợ sổ mẫu, tư vấn, gửi file mềm hình ảnh demo.

CÔNG TY TNHH IN TUẤN KHANG (Tranh 3D Khánh Linh)
ĐC:số 1 Ngách 52 ngõ 207 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 033 613 8888 (Zalo, Viber)
Điện thoại xưởng sản xuất: 024 2215 6888
Website: www.tranhkhanhlinh.vn
Email: tranh3dkhanhlinh@gmail.com

Tài khoản:
* Agribank: 1240 201 208 958 – CN Hoàng Mai Hà Nội
CTK: Bùi Văn Tá
* Vietcombank: 0711 000 248 571 – CN Thanh Xuân Hà Nội
CTK: Bùi Văn Tá
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách – Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

 Tìm mua các mẫu tranh 3D, file tranh 3D có thể rất dễ, nhưng để đảm bảo các mẫu độc, đẹp, lạ và để được tư vấn lựa chọn chất liệu phù hợp nhất cho mẫu in thì không phải xưởng tranh nào cũng đáp ứng được.

Khánh Linh bán mẫu tranh 3d, file tranh 3D, đĩa tranh 3D

Qua nhiều năm trong nghề với những trải nghiệm thực tế, Khánh Linh đã tích lũy được một kho tàng cực lớn các mẫu tranh 3D khác nhau. Hầu hết kho tranh bao gồm các mẫu rất khó tìm được trên mạng, và nếu tìm được thì chất lượng cũng mờ và không thể dùng in; các mẫu bản quyền được mua trong nước & nước ngoài; các mẫu độc nhất, lạ nhất, cập nhật mới nhất mà thậm chí bạn chưa từng thấy tại bất cứ đâu trên thị trường. 

Bán mẫu in Tranh 3D, file tranh 3D, đĩa tranh 3D 1

Kho mẫu tranh 3D với những mẫu cập nhật liên tục

File in tranh 3D của Khánh Linh cam kết 100% chất lượng cao, kích thước lớn, chất lượng tuyệt đối đẹp để in hoặc xem trên các màn hình lớn.

Điều đặc biệt trong những file tranh 3D của Khánh Linh chính là các mẫu tranh 3D sẽ được sắp xếp theo chủ đề riêng biệt, như tranh về phong cảnh đồng quê, tranh về hoa, tranh ngựa, tranh rồng, tranh đồng hồ hay tranh thác nước,.. Với sự phân loại thông minh này, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi cũng như lựa chọn mẫu in nhanh chóng để sử dụng.

Khánh Linh tư vấn tận tình chất liệu in tranh

Không phải mọi mẫu tranh 3D đều có thể in lên mọi chất liệu sử dụng được để in tranh 3D. Đôi khi, những mẫu tranh cần chiều sâu phải được in trên chất liệu giấy Hàn Quốc & Nhật Bản, nhưng mẫu tranh treo ngoài trời phải chịu nắng gió lại nên in trên chất liệu Decal PPC.

Các nguyên tắc về lựa chọn mẫu tranh 3D, kết hợp chất liệu in để tạo ra một bức tranh đẹp không phải ai cũng biết. Khi bán các file tranh 3D, Khánh Linh luôn cố gắng để dành thời gian hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa các vấn đề bên lề tương tự, đảm bảo khách hàng có thể sử dụng những mẫu in đó tạo ra những bức tranh đẹp nhất.

Hướng dẫn mua mẫu in tranh 3d, file, đĩa tranh 3D Khánh Linh

Sự tiện lợi của các file và đĩa tranh 3D chính là khách hàng và Khánh Linh có thể giao dịch hoàn toàn qua internet, thông qua email tranh3dkhanhlinh@gmail.com hoặc Hotline 0162 821 8888.

Bán mẫu in Tranh 3D, file tranh 3D, đĩa tranh 3D 2

Khánh Linh chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng lớn mẫu tranh 3D

Mẫu in tranh 3D vốn dĩ là hữu hình, khách hàng có thể ghé thăm trực tiếp cửa hàng để tham khảo mẫu và quyết định mua. Sau đó, khi giao dịch xong, Khánh Linh sẽ chuyển mẫu tranh tới khách hàng thông qua file mềm, hoặc trực tiếp mua đĩa để sử dụng.

Với những khách hàng mua số lượng lớn, chính sách ưu đãi giá và quà tặng kèm luôn luôn có sẵn. Bất kể khách hàng ở đâu, trong nước hay nước ngoài, giao dịch trực tiếp hay trực tuyến, Khánh Linh cũng sẵn sàng phục vụ hết tận tình nhất.

Bất cứ chủ đề nào, trường phái nào, thể loại nào, Khánh Linh chắc chắn đều có những mẫu tranh 3D phù hợp với nhu cầu khách hàng đang tìm kiếm. Để mua những mẫu đúng yêu cầu, độc, bản quyền và luôn được cập nhật, bạn có thể liên lạc với tranh 3D Khánh Linh.

Xem thêm: Hướng dẫn mua tranh 3D online

CÔNG TY TNHH IN TUẤN KHANG (Tranh 3D Khánh Linh)
ĐC: số 1 Ngách 52 ngõ 207 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 033 613 8888 (Zalo, Viber)
Điện thoại xưởng sản xuất: 024 2215 6888
Website: www.tranhkhanhlinh.vn
Email: tranh3dkhanhlinh@gmail.com

Tài khoản:
* Agribank: 1240 201 208 958 – CN Hoàng Mai Hà Nội
CTK: Bùi Văn Tá
* Vietcombank: 0711 000 248 571 – CN Thanh Xuân Hà Nội
CTK: Bùi Văn Tá
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách – Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

033 613 8888